tamilnadu epaper

திருச்செந்தூர் முருகன் கோவில் பெண் குழந்தைகளுக்கான அழகான 68. முருகன் பெயர்கள்

திருச்செந்தூர் முருகன் கோவில்  பெண் குழந்தைகளுக்கான அழகான 68. முருகன் பெயர்கள்


1. சஷ்டிகா - Sastika

2. விசாகா - Visaka

3. க்ரித்திகா - Krithika

4. சக்திதாரா - Sakthithara

5. கார்த்திகா - Karthika

6. மயூரி - Mayuri

7. எழில்வெண்பா - Ezhilvenba

8. மயிலினி - Mayilini

9. விசாலினி - Visalini

10. வேலவர்ஷினி - Velavarshini

11. நித்ரா - Nithra

12. அகநேத்ரா - Aganethra

13. அகமித்ரா - Agamithra

14. சஷ்டிப்ரதா - Sastiprada

15. சஷ்டிப்ரகதா - Sastipragatha

16. ப்ரணவி- Pranavi

17. மகிழ்வதனா - Magizhvadana

18. எழில்நேத்ரா - Ezhilnethra

19. யுகஸ்ரீ - Yugashree

20. பிரபவா - Prabhava

21. ஆத்மபுவிகா - Atmabhuvika

22. குகஸ்ரீ - Guhasree

23. மேகதர்ஷினி - Megadharshini

24. இளமயிலி - Ilamayili

25. வினுமித்ரா - Vinumithra

26. ஜயத்சேனா - Jeyatsena

27. வினுப்ரியா- Vinupriya

28. முகில்வெண்பா - Mukilvenba

29. எழில்மித்ரா - Ezhilmithra

30. யுகநேத்ரா - Yuganethra

31. கந்தஸ்ரீ - Kandashri

32. ஸ்கந்தவி - Skandavee

33. தணிகைவேதா - Thanigaiveda

34. தமாயா - Thamaya

35. நேத்ரா - Nethra

36. க்ரித்திக்ஷா - Krithiksha

37. விசாலினி - Vishalini

38. யுகப்ரதா - Yugapradha

39. வினுநேத்ரா - Vinunethra

40. இனியா - Iniya

41. விஷ்வாமித்ரா - Vishwamithra

42. பிரமிலா - Pramila

43. சகித்ரா - Sugirtha

44. மெளனிதா - Mounitha

45. மகிழ்மித்ரா - Magizhmithra

46. யோகமித்ரா - Yogamithra

47. கவினா - Kaveena

48. ப்ரனிதா - Pranitha

49. முகிலா - Mukhila

50. வெண்மித்ரா - Venmithra

51. முகில்மித்ரா - Mukhilmithra

52. யுகனிகா - Yuganika

53. ஸ்கந்தநிகிலா - Skandanikhila

54. ருத்ரபிரணவி - Rudrapranavi

55. ஜீவமித்ரா - Jeevamithra

56. ஜெய்விசாகா - Jaivisakha

57. தீஷிதா - Dheeshitha

58. நிமலா - Nimala

59. அஷ்ரிதா - Asritha

60. இளஞ்செழியா - Ilancheziya

61. ஸ்கந்தநிகிலா - Skandanikhila

62. நிகித்ரா - Nikithra

63. பவனா - Bhavana

64. மித்ரா - Mithra

65. தக்ஷ்னா - Dhakshana

66. வேதவி - Vedavi

67. மகிழாஸ்ரீ - Magilashri

68. சஷ்விகா .